Camera hành trình C900

Giá bán 590.000₫

Giá gốc 750.000₫-21%

Mã sản phẩm: CAM_C900 | Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 tháng

Mô tả:

Giới thiệu sản phẩm Camera hành trình Dash cam C900  Camera hành trình đã và đang được nhiều người sử dụng vì đây là phương tiện hữu ích để xử lý những tình huống giao thông quá phức tạp. Chiếc camera hành trình  Dash cam C900 sẽ như một người bạn...

Hotline: 0243.8584.888

Giới thiệu sản phẩm Camera hành trình Dash cam C900 

Camera hành trình đã và đang được nhiều người sử dụng vì đây là phương tiện hữu ích để xử lý những tình huống giao thông quá phức tạp. Chiếc camera hành trình  Dash cam C900 sẽ như một người bạn đồng hành hỗ trợ hết mình cho những tài xế lái xe. Khi gặp những tình huống bất cập hay cần bằng chứng để giải quyết khi xảy ra va chạm gặp phải trên đường, rất tiện lợi vào nhanh chóng. Với khả năng ghi tự động có thể điều chỉnh thời gian, cùng với độ phân giải 1080p Full HD, chiếc camera hành trình Dash cam C900 sẽ ghi lại được đầy đủ quá trình di chuyển trên xe của bạn. Hãy chọn ngay chiếc camera hành trình Dash cam  C900 ngay hôm nay, camera hành trình theo bạn trên mọi nẻo đường.

  image
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Độ phân giải cao
Với độ phân giải lên đến 1080p, chiếc camera hành trình Dash camera C900 sẽ ghi lại đoạn đường đi của bạn rất rõ nét, giúp người tài xế an tâm khi lái xe. Đặc biệt hơn, với độ phân giải cao như thế, những chuyến xe đi vào ban đêm hay đi trong điều kiện kém ánh sáng camera hành trình Dash cam C900 vẫn cho được những video rõ nét hơn nhiều so với các sản phẩm có độ phân giải thấp.

image

 Màn hình LCD 2.4 inch

Camera hành trình Dash cam C900 có màn hình LCD lên đến 2.4 inch giúp người lái xe có thể xem lại những đoạn video đã có dù camera đang quay video mới.

 

image

 

Khả năng ghi đè tự động
Khi lái xe trên đường, với khả năng ghi đè tự động có thể điều chỉnh, những đoạn video mới sẽ được ghi đè lên những đoạn cũ trước đó giúp cho việc ghi lại một chuyến đi xe trở nên đầy đủ và rõ ràng nhất.

Nhiều tính năng hỗ trợ khác
Với những tính năng trên, chiếc camera hành trình Dash cam C900 còn được cài thêm tính năng tự động tắt máy để đảm bảo không quay những đoạn video thừa thải. Camera hành trình Dash cam C900 bạn sẽ hoàn toàn an tâm về mẫu mã cũng như chất lượng mà nó mang lại.

 Hình thật Camera Dash cam C900:

 

 

image

image

Sản phẩm liên quan