Smart Tivi Box Kiwibox S3 Pro

Giá bán 1.100.000₫

Giá gốc 1.350.000₫-19%

Thương hiệu: Kiwibox

Mã sản phẩm: TV_S3PLUS | Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả:

Vẫn thiết kế quen thuộc thường thấy đặc trưng của hãng Kiwibox, Kiwibox S3 Pro mang màu sắc đen cùng những đường nét thiết kế tinh tế hơn, thiết bị này trong quá trình sử dụng hoàn toàn không bị nóng nhờ các khe tản nhiệt ngay dưới mặt Box kết hợp...

Hotline: 0243.8584.888

Vẫn thiết kế quen thuộc thường thấy đặc trưng của hãng Kiwibox, Kiwibox S3 Pro mang màu sắc đen cùng những đường nét thiết kế tinh tế hơn, thiết bị này trong quá trình sử dụng hoàn toàn không bị nóng nhờ các khe tản nhiệt ngay dưới mặt Box kết hợp các chân giữ chắc chắn, cố định hơn.

Kiwibox S3 Pro chính hãng

Kiwibox S3 Pro đang ứng dụng tất cả những điểm mới cao cấp nhất của hãng Kiwibox, ứng dụng Laucher mới vô cùng thân thiện và dễ sử dụng, giao diện riêng hỗ trợ tối đa người dùng từng thao tác, từng cách thức sử dụng, linh động trong cách tùy chỉnh lựa chọn. Bố cục của các ứng dụng được phân chia khá rõ ràng để người dùng dễ dàng tìm kiếm, đây là điểm nhấn mà hãng Kiwibox đang khá nổi bật trên thị trường mà chưa đối thủ nào đáp ứng được.

Hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng cho người dùng với kho thư viện phong phú giúp người dùng xem được đa kênh hơn, đọc báo, nge nhạc, truy cập Youtube, sử dụng các ứng dụng Karaoke… cùng rất nhiều các ứng dụng thông minh khác được dễ dàng cài đặt trên thiết bị, giúp người dùng có không gian giải trí tốt nhất.

Sản phẩm

Tivi Box

Hãng sản xuất

Kiwi

CPU

Rockchip RK3229 Quad core

GPU

Mali450 Quad core 600MHz

Hệ điều hành

Android 4.4.4 KitKat

RAM

2GB DDR3

ROM

8GB

Bảo hành 12 tháng

Tính năng khác

  • Cổng giao tiếp: HDMI;AV;3.5”;2xUSB 2.0

  • Kết nối: Lan; Wifi; Mircast; Airplay; Wifi Display

  • Định dạng Video: H.264;H265; Full HD 1080p;4K@60fps; 3D bluray; ISO Bluray

  • Định dạng Audio: Mp3;Flac;midi;192KHZ MULTICHANNEL

 

Sản phẩm liên quan